Khi ngày càng có nhiều nhà sản xuất ô tô tiến tới điện khí hóa, chúng ta hy vọng sẽ thấy một loạt các xe điện chạy pin mới có sẵn vào năm 2020. Đối với nhiều hãng, đây sẽ là lần đầu tiên các công ty bán EV, trong khi một hãng khác – Tesla – đang lên kế hoạch crossover điện thứ hai, EV sản xuất hàng loạt phiên bản thứ tư của họ. Dưới đây là một số ít xe điện mà chúng ta sẽ theo sát trong năm nay.

Ford Mustang Mach-E

Với một cái tên phân cực, chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của Ford đã tạo ra một sự nổi bật. Và mọi người đang xếp hàng để mua nó. Ford đã nhanh chóng gửi các đặt chỗ cho Phiên bản Đầu tiên, và ngay sau đó là các số liệu thống kê về các cấu hình mà khách hàng đang ưa chuộng. Có lẽ không ai ngạc nhiên về vấn đề này, họ đã áp đảo lựa chọn pin tầm xa. Chúng ta tò mò muốn xem Mach-E sẽ như thế nào khi cuối cùng chúng ta bắt đầu nhìn thấy nó trên đường vào cuối năm nay.

Aston Martin Rapide E

Kể từ ngày 10 tháng 1, Rapide E đã bị hủy do vấn đề tiền bạc tại Aston Martin. Có vẻ như chúng ta sẽ chờ đợi một chút nữa cho một chiếc Aston điện. Đây là kế hoạch hy vọng cho chiếc SUV Lagonda không bị trật bánh.

Polestar 2

Các Volvo spinoff đã gây ấn tượng với chúng ta với hybrid plug-in Polestar 1 mạnh mẽ và đắt tiền. Chúng ta sẽ tìm ra trong năm nay nếu hành động tiếp theo của nó, Polestar 2 hoàn toàn bằng điện, có thể làm điều tương tự. Với một mức giá hợp lý hơn và mạnh mẽ, chúng ta cảm thấy lạc quan.

Volvo XC40 Recharge

Volvo XC40 Recharge P8 AWD in Glacier Silver

Chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của Volvo sẽ dựa trên chiếc crossover nhỏ gọn XC40 rất được yêu thích. Chúng ta có thể tưởng tượng ra sự hấp dẫn này, nhưng chắc chắn sẽ rất thú vị khi xem kết hợp bán hàng cho Recharge so với các phiên bản đốt trong.

Tesla Model Y

Đây là một bước tiến lớn đối với Tesla, nhưng sau đó, một lần nữa, sản phẩm ra mắt là gì? Model 3 cực kỳ phổ biến đã sớm gặp khó khăn rất lớn. Chúng ta sẽ bị sốc nếu sự ra mắt của Model Y diễn ra suôn sẻ. Chúng ta không hoàn toàn tin tưởng rằng chúng ta sẽ thậm chí nhìn thấy nó sẽ đến tay khách hàng trong năm nay, mặc dù Tesla đã có kế hoạch cho buổi giới thiệu mùa hè. Chúng ta cũng tò mò muốn xem doanh số của Model 3 phản ứng thế nào với mẫu crossover mới.

Porsche Taycan

Rất mong đợi, Taycan thực sự là một chiếc Porsche rất đặc biệt. Chúng tôi đã theo sát chiếc xe này kể từ khi nó xuất hiện dưới dạng khái niệm Mission E, và lần đầu tiên chúng tôi hứa hẹn. Việc giao hàng của Hoa Kỳ đã bắt đầu nhỏ giọt vào tháng 12. Bây giờ chúng tôi tò mò muốn xem những gì Porsche có thể làm cho hiệu suất điện trong tương lai.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of