Audi RS6 Avant 2020 – Video trải nghiệm – Official

0
52

Nhu cầu về mẫu xe Wagon có thể đang giảm, nhưng RS6 Avant không phải là chiếc Wagon thông thường. Trừ khi Audi quyết định ra mắt chiếc RS6 Allroad được đồn đại đó – sẽ rất hoành tráng – chiếc Avant mới giới hạn ở Mỹ được cho là chiếc xe đa năng nhất của thương hiệu. Ngoại trừ off-road, nó có thể làm được khá nhiều tất cả những gì bạn muốn từ một chiếc xe hơi, và những video chính thức mới được phát hành bởi Four Rings cho phép chúng ta làm quen tốt hơn với chiếc xe đắt tiền. Giá bao nhiêu? Audi của Mỹ vẫn chưa nói, nhưng tại thị trường nội địa Đức, RS6 Avant có giá khởi điểm là 117.500 €.

Các cảnh quay tĩnh và động được xuất bản bởi Audi cho chúng ta cơ hội không chỉ kiểm tra chiếc siêu xe, mà còn nghe thấy tiếng gầm gừ phát ra từ động cơ 4.0 lít tăng áp kép. Âm thanh khàn khàn do nhà máy tạo ra là âm thanh đến tai chúng ta và một khi bạn tham gia vào 591 con ngựa mà V8 cung cấp, thật dễ hiểu tại sao rất nhiều người hào hứng cho sự ra mắt của RS6 Avant ở Hoa Kỳ.

Điều thú vị là, RS6 Avant sẽ được giới hạn điện tử ở mức 155 mph (250 Km/h) theo thông cáo báo chí của Audi Mỹ, nhưng phiên bản dành cho mẫu Euro-spec đề cập đến gói động lực tùy chọn nâng cấp giới hạn lên mức 175 mph (280 kph). Có cả một gói động lực cộng với việc nới lỏng bộ giới hạn hơn nữa để mở khóa 189,5 dặm / giờ (305 Km/h). Rằng vẫn còn ít hơn so với Alpina B5 Touring 202 mph, nhưng RS6 Avant Performance có thể sẽ thu hẹp khoảng cách.

Trong khi các đại lý châu Âu sẽ có RS6 Avant vào cuối năm nay, Audi của Mỹ sẽ bổ sung chiếc xe tốc độ vào danh mục đầu tư của mình vào khoảng năm 2020.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of