Tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng tuần này tại Las Vegas, Lamborghini tiết lộ rằng Huracán EVO là chiếc xe đầu tiên tích hợp Amazon Alexa để điều khiển các hệ thống phương tiện. Các nhà sản xuất ô tô khác đã tích hợp Alexa, nhưng chỉ dành cho các điều khiển dựa trên đám mây.

Với khẩu lệnh, lái xe có thể điều chỉnh điều khiển khí hậu, chiếu sáng nội thất, sưởi ghế và thậm chí cả chế độ lái thông qua Alexa.

Hệ thống cũng sẽ cung cấp các dịch vụ dựa trên đám mây như các nhà sản xuất ô tô khác. Trình điều khiển có thể thực hiện cuộc gọi, nhận chỉ đường, phát nhạc hoặc audiobook và kiểm tra thời tiết và tin tức thông qua lệnh thoại.

“Tầm nhìn của chúng tôi là Alexa trở thành một phần tự nhiên, trực quan của trải nghiệm lái xe và Lamborghini đã chấp nhận điều đó bằng cách tích hợp Alexa trực tiếp vào các hệ thống thông tin giải trí trên khoang xe của mình”, Ned Curic, phó chủ tịch của Alexa Auto tại Amazon, cho biết.

Alexa cũng sẽ làm việc với số lượng thiết bị kết nối ngày càng tăng. Các tài xế sẽ có thể điều khiển máy điều nhiệt, cổng vào của nhà họ (Lưu ý của Ed: Có thể phù hợp với nhiều chủ sở hữu Lambo). Nhiều chức năng chắc chắn sẽ theo sau khi Amazon Alexa phát triển và Lamborghini nói rằng thông tin giải trí của chiếc xe sẽ làm cho nó tương thích với các bản cập nhật Alexa trong tương lai. Công ty cũng cho biết cả hai công ty đang phát triển kết nối hơn nữa với Amazon Web Services, đó là cơ sở dữ liệu, nhà phát triển và cơ sở hạ tầng điện toán đám mây của công ty.

Lamborghini Huracán EVO Tích hợp Alexa làm trình điều khiển

Posted by UpCar on Thursday, January 9, 2020

Lamborghini Huracán được cập nhật vào năm 2019 và được đổi tên thành Huracán EVO. Động cơ V-10 5,2 lít của nó tạo ra công suất 640 mã lực và có thể khởi động chiếc xe từ 0-60 mph trong 2,9 giây, với sự hỗ trợ của hệ thống dẫn động bốn bánh tiêu chuẩn. Vào thứ bảy, Lamborghini đã tiết lộ phiên bản dẫn động cầu sau của Huracán Evo là một model năm 2020. Nó tạo ra công suất 610 mã lực, đạt tốc độ 62 dặm/giờ từ điểm dừng trong 3,3 giây và có thể drift thông qua chế độ thể thao. Phiên bản dẫn động cầu sau của Huracan Evo đến vào mùa xuân này và có giá từ 208.571 USD.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of