Siêu Xe Ferrari Roma Đẹp Mê Hồn – Official Video

0
72

Một cuộc sống ngọt ngào mới thực sự.

Sự tinh hoa và tinh tế – hai từ mô tả đúng nhất về thủ đô Rome của Ý. Địa điểm lịch sử cũng là một trong những thành phố đẹp nhất thế giới, bối cảnh hoàn hảo cho chiếc xe thứ 5 của Ferrari được ra mắt trong năm nay, Ferrari Roma.

Trong video này do Ferrari phát hành, chiếc xe GT mới nhất đã được quay phim đi lang thang trên đường phố Ý, với hai hương vị và với hai người lái xe. Những đường nét tối giản nhưng thanh lịch của Roma kết hợp tốt với sự tinh tế của Rome, và những người ngoài cuộc không thể không quay đầu lại và ngạc nhiên trước vẻ đẹp của chiếc xe.

Tất nhiên, đó chỉ là diễn xuất và tất cả, nhưng chúng tôi cho rằng, nó sẽ không quá xa so với phản ứng của mọi người khi nhìn chằm chằm vào chiếc Ferrari từng được cho là đẹp nhất.

Nhưng Ferrari Roma không chỉ là về ngoại hình. Chiếc Ferrari GT mới có hiệu suất ầm ầm dưới nắp ca-pô bóng bẩy. Sức mạnh được cung cấp bởi động cơ 3.9-lít twin-turbo V8, Roma có thể bù đắp đến 612 mã lực (456 kW) và 561 lb-ft (760 Newton-mét) mô-men xoắn, cho phép chiếc xe có thể chạy nước rút đến 62 dặm một giờ (100 km/h) trong 3,4 giây và đạt và đạt 124 mph (200 km/h) trong 9,3 giây.

Thiết kế của Roma là một sự sai lệch so với những chiếc Ferrari thuần chủng thông thường, nhưng có một lý do rất chính đáng cho điều đó. Theo giám đốc tiếp thị của thương hiệu Enrico Galliera, Roma được sinh ra để thu hút một lượng khách hàng mới quan trọng đến Ferrari – một “chiếc xe ít đáng sợ hơn” cho thế hệ SUV hạng sang.

Ferrari

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of