Phần cabin và khung xe là những mảnh riêng biệt và có thể hoán đổi chúng ra.

Rinspeed Metrosnap là sản phẩm mới nhất của thương hiệu Thụy Sĩ chuyên trong việc xem xét các nghệ mới nhất trên thế giới ô tô. Được ra mắt tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng năm nay.

Metrosnap là một phương tiện mô-đun tự hành, đổi mới trên các khái niệm Snap và Microsnap trước đây. “Bước quan trọng đối với sản xuất hàng loạt hiện đã được thực hiện”, ông chủ Frank M. Rinderknecht của Rinspeed nói về sự sáng tạo mới.

MetroSnap đằng sau tất cả các mô hình trong gia đình Snap là tạo ra một khung gầm có khả năng hỗ trợ nhiều cabin và thậm chí có thể chuyển chúng ra ngoài, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Mặc dù ý tưởng chung này không mới, Rinspeed có bằng sáng chế cho các phương pháp làm cho hệ thống hoán đổi “đơn giản, nhanh chóng, an toàn và không tốn kém”.

Một lần sạc duy nhất, Metrosnap có phạm vi là 81 dặm (130 km). Động cơ điện ba pha không đồng bộ của tạo ra mô men xoắn 42 lb-ft (57 Newton-mét), và tốc độ tối đa là 53 dặm một giờ (85 km một giờ).

Thiết kế phân chia pin giữa khu vực cabin và khung xe, và có thể sạc riêng chúng. Điều này có nghĩa là nếu một chiếc xe kết hợp sắp hết pin, thì có thể chuyển phần pin còn lại và tiếp tục đi.

Rinspeed mô tả một khả năng sử dụng Metrosnap có thể dành cho việc giao hàng trọn gói trong các khu phố. Một dịch vụ bưu kiện sẽ tải chiếc xe với thư từ, và nó có thể giao một gói hàng cho một người khi họ ở nhà và sẵn sàng nhận. Có lẽ, các công văn, thư từ có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong ngày vì Metrosnap là tự hành.

Nguồn: Rinspeed

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of